AEC M&E., Corp. là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Cơ điện AEC Việt Nam. Công ty được xây dựng và phát triển trên cơ sở kế thừa và hợp nhất Trung tâm Cơ điện tự động hoá AEC (1992) và một số đơn vị xây lắp điện có kinh nghiệp lâu năm (1998). Trong thời gian qua trung thành với phương châm "Chất lượng là trên hết" cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và công nhân lành nghề. Công ty chúng tôi đã và đang sản xuất, chế tạo các loại tủ điện và thiết bị điện cho xây lắp và tích hợp các hệ thống sản xuất công nghiệp có chất lượng cao được khách hàng tín nhiệm.

Để mở rộng quy mô sản xuất và phát triển ngành công nghiệp mũi nhọn, đáp ứng yêu cầu cao của thị trường, tháng 9 năm 2002, công ty chúng tôi đã được Thành phố Hà Nội cấp 4000m2 đất tại khu công nghiệp Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội. Thực hiện dự án "Xây dựng nhà máy Sản xuất thiết bị điện và các sản phẩm cơ khí", chúng tôi đã xây dựng khu điều hành 750m2 cùng hàng ngàn mét vuông nhà xưởng và các công trình phụ trợ khác với nhiều trang thiết bị hiện đại như: các loại máy cắt, chấn tôn, máy đột dập thế hệ mới có điều khiển (NC, CNC ...). Chúng tôi luôn ứng dụng các tiến bộ Khoa học - Kỹ thuật tiên tiến và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 trong việc sản xuất các loại sản phẩm phục vụ cho xây lắp công trình và nhà máy...

Các sản phẩm chính của công ty:

Các dịch vụ hậu mãi:

Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tự hoàn thiện sản phẩm của mình, chúng tôi muốn được hợp tác với tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước để được phục vụ nhiều hơn nữa bằng chất lượng sản phẩm ngày càng cao và giá thành hợp lý.

Đến với AEC, đến với Uy Tín và Chất Lượng

©2015 AEC Co., Ltd.